Sản phẩm

BÊ TÔNG TƯƠI SUNGSHIN VINA

1. Bê tông Sungshin Vina

Năng lực sản xuất

Trạm trộn

Nhà máy Lại Yên

Nhà máy Hà Đông

Công suất (m3/h)

210

210

210

Số lượng

1

1

1

Tổng công suất (m3/h)

630

Chất lượng bê tông

STT

Chỉ tiêu chất lượng
bê tông tươi

Mức chất lượng

1

Mác bê tông

100, 200, 250, 300, 350, 400

450, 500, 550, 600, 650, 700.

2

Độ sụt

120,140,160,150,180, 200

3

Độ chảy xòe (mm)

500-700

4

Thời gian duy trì ninh kết

Tuỳ theo đơn đặt hàng của khách hàng

Uy tín về chất lượng bê tông tươi Sungshin Vina là sự kết tinh của nhiều yếu tố, trong đó bao gồm:

Trang thiết bị

Toàn bộ hệ thống trạm trộn bê tông Sungshin Vina đều được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc. Hệ thống trạm trộn này chính là kết tinh công nghệ sau 35 năm kinh nghiệm sản xuất bê tông tươi của công ty mẹ Sungshin Cement tại Hàn Quốc. Tính đồng bộ của trang thiết bị đảm bảo khả năng sản xuất các loại bê tông mác cao (mác lên tới 700, 800) với chất lượng ổn định trong toàn bộ thời gian tiến hành dự án.

Các điểm nổi bật của hệ thống thiết bị trạm trộn Sungshin Vina bao gồm:

+ Hệ thống Mixer trục kép: với công suất tối đa lên tới 3.5m3/mẻ trộn (mặt bằng chung của hệ thống mixer các đơn vị khác: 0.7 – 1 m3/ mẻ trộn), đảm bảo công suất sản xuất cao và tính ổn định chất lượng bê tông.

nha may

+ Máy làm lạnh nước Chiller công nghệ Hàn Quốc: đảm bảo kiểm soát được nhiệt độ bê tông ở mức ổn định, bất kể biến động của nhiệt độ ngoài trời, giúp duy trì độ sụt và giảm nhiệt độ trong bê tông, hạn chế hiện tượng bê tông bị nứt khi đổ bê tông khối lớn.

+ Hệ thống cân cấp liệu tự động: Đảm bảo việc định lượng các nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất được tiến hành tự động, chính xác theo yêu cầu cấp phối, tiêu chí kỹ thuật.

+ Hệ thống camera giám sát: Đảm bảo khả năng kiểm soát mọi công đoạn vận hành của trạm trộn, phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống khẩn cấp.

Các loại nguyên liệu đầu vào được sử dụng để sản xuất bê tông tươi – Sungshin Vina (bao gồm: xi măng, cát, đá, phụ gia và nước) đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp ổn định, có uy tín, được kiểm tra kiểm soát thường xuyên định kỳ theo các tiêu chuẩn của Việt Nam đối với từng loại nguyên liệu, như: TCVN 2682:200, TCVN 6260:2009, TCVN 7570:2006, TCVN 4506:2012…

nha may2Các loại nguyên vật liệu được lưu trữ trong hệ thống silo và kho chứa có mái che, được kiểm soát thời gian lưu trữ, thời gian sử dụng để đảm bảo chất lượng và độ ẩm ổn định.
– Thiết kế thành phần bê tông

Dựa trên dữ liệu về tính chất vật liệu sử dụng được xác định thường xuyên trong quá trình sản xuất từ trước đến nay, Sungshin Vina đã thiết kế, thử nghiệm để luôn có sẵn các cấp phối bê tông đáp ứng các chỉ tiêu đã công bố đối với hỗn hợp bê tông tính năng cao, đảm bảo độ ổn định và an toàn.

Ngoài ra, đối với từng loại dự án, khi được yêu cầu, Sungshin Vina luôn sẵn sàng thực hiện lấy mẫu, thử nghiệm, thiết kế cấp phối và trộn thử tại thời điểm yêu cầu để đáp ứng các thiết kế cụ thể của dự án.

Công nghệ sản xuất – kiểm soát chất lượng

con nguoi

Toàn bộ công nghệ sản xuất bê tông tươi Sungshin Vina đều tuân thủ nghiêm ngặt theo công nghệ sản xuất đã được đúc rút từ 35 năm kinh nghiệm sản xuất bê tông tươi của công ty Sungshin Cement tại Hàn Quốc

Từng xe trộn bê tông trước khi được giao cho khách hàng đều được kiểm soát theo quy trình quản lý chất lượng của phòng chất lượng, kiểm tra chất lượng thực tế, đảm bảo đáp ứng mọi tiêu trí kỹ thuật theo yêu cầu như đã được thống nhất với khách hàng.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong ngành bê tông, có ý thức trách nhiệm cao, có kỷ luật và có phẩm chất đạo đức tốt chính là một trong

 các yếu tố quyết định nhất góp phần tạo nên thành công của Sungshin Vina.

2. Khách hàng của Sungshin Vina.

KeangnamĐối với các công trình xây dựng lớn, các tòa cao tầng, yêu cầu thiết kế xây dựng đối với nguyên liệu bê tông tươi về độ sụt hoặc độ chảy xòe luôn luôn được đặt ra rất nghiêm ngặt. Những yêu cầu kỹ thuật này chính là thách thức lớn nhất cho các nhà cung cấp bê tông tươi, nhưng đồng thời cũng là lợi thế cạnh tranh của đơn vị cung cấp có trình độ công nghệ cao, dây chuyền thiết bị đồng bộ và kỹ thuật sản xuất hàng đầu như Sungshin Vina. Bê tông tươi Sungshin Vina với độ sụt, độ chảy xòe quy chuẩn hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, đặc biệt là các yêu cầu về độ chảy xòe.

Minh chứng cho chất lượng và vị thế của bê tông tươi Sungshin Vina với độ chảy xòe đạt quy chuẩn chính là các dự án, công trình xây dựng nổi tiếng tại Hà Nội mà Sungshin Vina đã và đang là nhà cung cấp bê tông độc quyền như: Hà Nội Keangnam Landmark (1 toà 72 tầng và 2 toà 48 tầng, đã được đưa vào sử dụng), Lotte (65 tầng), Golden palace…và rất nhiều các dự án tên tuổi khác.

Bê tông tươi Sungshin Vina luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà thầu xây dựng bởi ngoài sự đảm bảo về chất lượng trong quá trình sử dụng cũng như khả năng đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật thì Công ty Sungshin Vina còn có thể tư vấn biện pháp kỹ thuật giúp cho các nhà thầu thi công đạt kết quả tốt nhất.

Trên nền tảng uy tín mà Sungshin Vina đã gây dựng được qua các công trình xây dựng lớn, thương hiệu bê tông tươi Sungshin Vina hiện nay cũng đang dần trở nên quen thuộc với các công trình xây dựng quy mô nhỏ.

Nhà ở dân dụng là một trong số đó. Bê tông tươi Sungshin Vina đã và đang được cung cấp cho rất nhiều các công trình xây nhà, biệt thự của các hộ gia đình trên địa bàn các huyện Lại Yên, Hà Đông, Thạch Thất, Đông Anh, các căn hộ xung quanh khu vực Trung Văn, Lạc Long Quân, Hoàng Hoa Thám ….

Ngoài đối tượng khách hàng Bê tông tươi Sungshin Vina hoàn toàn phù hợp để có thể cung cấp cho tất cả các dự án, công trình xây dựng khác như: cầu, đường, bệnh viện, trường học ….


Assistance to low-performing schools state provides funding or technical assistance to failing essays online or low-performing schools, based on school ratings.