Lời chào

Xin chào mừng tất cả các bạn đã ghé thăm website công ty TNHH Sungshin Vina!

Công ty Sungshin Vina là đơn vị chuyên cung cấp bê tông trộn sẵn, chúng tôi đã hoạt động ở Việt Nam từ năm 2007 cho đến nay. Mang theo công nghệ tiên tiến, các giá trị kinh doanh được đúc rút từ công ty mẹ ở Hàn Quốc ( http://www.sscem.com ), và sự am hiểu sâu sắc về thị trường xây dựng Việt Nam, Sungshin Vina được định vị sẽ trở thành nhà cung cấp bê tông tươi trộn sẵn hàng đầu cho các cao ốc và các công trình xây dựng lớn ở Việt Nam.

Kể từ năm 2007, Sungshin Vina đã được biết đến trên thị trường xây dựng Hà Nội khi trở thành nhà cung cấp bê tông tươi duy nhất cho dự án nổi tiếng: Keangnam Hà Nội landmark Tower. Cho đến nay, Sungshin Vina đã và đang cung cấp bê tông tươi cho phần lớn các dự án xây dựng tầm cỡ lớn trên địa bàn Hà Nội như: Lotte – Hà Nội center; Mullberry land – Mỗ Lao, Hà Nội, Mandarin Garden; Vietin Bank Tower …( Xem thêm )


Trước đà phát triển mạnh mẽ của Việt nam, Sungshin Vina cũng đang nỗ lực phấn đấu đáp ứng nhu cầu bê tông tươi tại các khu vực kinh tế năng động trên cả nước như: Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Phòng …Sungshin Vina trân trọng tất cả các mối quan hệ hợp tác với các công ty, tổ chức, và cá nhân trên đất nước Việt Nam. Đến với Sungshin Vina chúng tôi, chính là bạn đang đến với một trong những nhà cung cấp tông tươi uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Some question whether school reconstitution, a staple essays online of renaissance 2010, is effective as a tool for improvement.