Tags: ,

Tiếp nối chương trình trao học bổng năm 2011 và năm 2013, ngày 27/03/2015, công ty TNHH Sungshin Vina đã phối hợp với UBND huyện Hoài Đức, trao tận tay 100 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho 100 học sinh nghèo vượt khó của huyện Hoài Đức.

1-e1429159954346Đến tham dự buổi lễ trao học bổng có ông Kim Young Chan- Phó Chủ tịch công ty Cổ phần Xi măng Sungshin, Ông Ahn Young Youp- Tổng giám đốc công ty TNHH Sungshin Vina , ông Nguyễn Trung Thuận- Phó chủ tịch UBND huyện Hoài Đức; trưởng, phó phòng Lao động TBXH; ban giám hiệu nhà trường, cùng các thầy cô giáo, các em học sinh, phụ huynh các trường tiểu học và THCS huyện Hoài Đức.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Nguyễn Tài Lĩnh, học sinh lớp 9A trường THCS Nguyễn Văn Huyên đã nói: “Khi em lên năm tuổi, gia đình có biến cố nên mẹ em đã bỏ đi, để lại bao gánh nặng cho bố em và cho chúng em một cuộc sống thiếu vắng đi tình thương của người mẹ. Vượt qua tất cả những khó khăn đó, em đã luôn là học sinh giỏi của trường và đạt thành tích tốt tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, thành phố.”

2-e1429160583282Tại buổi lễ, ông Kim Young Chan đã thay mặt công ty phát biểu chúc mừng các em học sinh và hi vọng rằng học bổng này sẽ phần nào giúp đỡ các em trong quá trình học tập. Mong các em sẽ nỗ lực, chăm chỉ học hành để có thể đạt được những mục tiêu của mình trong tương lai, cũng như trở thành những nhân tài có ích cho xã hội.

3-e1429165350957Để bày tỏ sự cảm ơn vì những đóng góp cho cộng đồng của Công ty TNHH Sungshin Vina, UBND huyện Hoài Đức đã gửi tặng Công ty TNHH Sungshin Vina món quà thủ công mỹ nghệ với hy vọng Công ty TNHH Sungshin Vina sẽ ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Công ty TNHH Sungshin Vina cũng đã gửi tặng UBND huyện Hoài Đức món quà thay cho lời cảm ơn.

4-1024x682Bên cạnh việc trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Hoài Đức, Công ty TNHH Sungshin Vina cũng trao học bổng cho trường Hàn Quốc Hà Nội trị giá 100,000,000 VNĐ . Với những ý nghĩa và giá trị sâu sắc mà chương trình mang lại, công ty Sungshin Vina sẽ phấn đấu đưa chương trình trở thành hoạt động thường niên tại Việt Nam.

But this is progress, and we welcome scrutiny in order to better serve buying essays those resume writers read this post here served by the scholarship program.