Tags:

Sáng nay dự án chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê Golden Palace đã được chính thức khởi công tại 121-123 đường Tô Hiệu – Quận Hà Đông. Golden Palace cao 30 tầng có vốn đầu tư ước tính hơn 400 tỷ đồng do công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích đất rộng 4.021 m2.

Nằm ở vị trí trung tâm quận Hà Đông với hệ thống giao thông khá thuận lợi, Golden Palace được đánh giá cao với thiết kế cảnh quan đồng bộ. Khi hoàn thành công trình này sẽ bao gồm khu siêu thị, văn phòng, dịch vụ thương mại và căn hộ cao cấp.
golden-palace-69be8

Toàn bộ hệ thống kỹ thuật cũng như gara của tòa nhà sẽ được đặt ở hai tầng hầm có diện tích 5.100 m2. Tầng 1 sẽ bao gồm siêu thị, ngân hàng, lễ tân, phòng sinh hoạt chung, nhà trẻ và phòng y tế… Diện tích sàn 8.625 m2 từ tầng 2 đến tầng 5 sẽ được sử dụng làm văn phòng cho thuê. Từ tầng 6 đến tầng 29 là 240 căn hộ riêng biệt có diện tích trung bình từ 114m2 – 129m2 được thiết kế hiện đại và thoáng mát. Tầng cao nhất là khu vực dành cho 4 penthouse với diện tích 275m2 và 325m2, được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc của biệt thự  châu Âu hiện đại.

Golden Palace cũng được trang bị hệ thống thang máy an toàn, hệ thống thông gió, điều hòa không khí, máy phát điện, camera giám sát an ninh, hệ thống an toàn cháy nổ, chữa cháy tự động và internet tốc độ cao đến từng phòng…

Sau khi dự án hoàn thành vào tháng 12/2013, Golden Palace được kỳ vọng sẽ đáp ứng được thêm nhu cầu về nhà ở, văn phòng làm việc, dịch vụ thương mại… của quận Hà Đông nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

 

Preis, verbunden mit facharbeit schreiben lassen einem neuen bogen und einen anerkennungs-geldpreis.