Tags: ,

Khánh thành Keangnam Landmark 72

Ngày 18/5/2012, tại Hà Nội, Công ty TNHH một thành viên Keangnam Vina đã tổ chức lễ khai trương tòa nhà Keangnam Landmark 72 và đài quan sát Sky 72 thuộc tòa tháp Keangnam Hanoi Landmark. Đây được coi là tòa nhà cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay.

Keangnam Hanoi Landmark Tower là tổ hợp Khách sạn, thương mại, Văn phòng, nhà ở với diện tích sàn lên tới 609.673 m2. Gồm 2 tòa Chung cư cao cấp 50 tầng tạo hình tam giác với 922 căn hộ từ tầng 6 đến tầng 50.

Tại tòa nhà với độ cao kỷ lục 72 tầng, diện tích lên tới 5.186m2 mỗi tầng là địa điểm của các Văn phòng hàng đầu cùng sự mặt của các tập đoàn thế giới như Ngân hàng Standard Chartered, Ericson, KPMG, PWC, Điện tử LG.

kangnam

Tầng 48 trở lên là địa điểm của khu căn hộ dịch vụ và khách sạn Calidas. Với trang thiết bị hiện đại và 378 phòng hạng sang (1 đến 3 giường) sẽ đáp ứng tốt cho khách business và khách du lịch đến Hà nội.

Với độ cao 346m, Đài quan sát 72 Sky Landmark tọa lạc tại tầng 72 tòa tháp Keangnam Hanoi Landmark, nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Cầu Giấy (Thủ đô Hà Nội) sẽ mang đến cho khách tham quan một cái nhìn tổng thể về Hà Nội.

 

kangnam2

Keangnam Hanoi Landmark được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

But we are starting to get better at gathering intelligence about a potential problem before it erupts, so that get-thesis.com/ we can defuse it before it actually erupts.