Tags: , , ,

Học bổng cho 100 học sinh nghèo vượt khó (12/04/2013)

Ngày 12/04/2013 công ty TNHH Sungshin kết hợp với UBND huyện Hoài Đức đã tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi của huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội – địa bàn nơi công ty TNHH Sungshin Vina đóng trụ sở chính. Tham dự chương trình có ông Đàm Văn Thông- Phó chủ tịch UBND huyện Hoài Đức; trưởng, phó phòng Lao động TBXH; ban giám hiệu nhà trường, cùng các thầy cô giáo, các em học sinh, phụ huynh các trường tiểu học và THCS huyện Hoài Đức.

traohocbong

Toàn cảnh trao học bổng – Sungshin Vina Co., LTD

Đã có 100 em học sinh được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 1,000,000 VNĐ. Các em học sinh được nhận học bổng đều là các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, nhưng các em đã luôn nỗ lực trong học tập, được thầy cô và bạn bè ghi nhận.

Tại buổi lễ, em Nguyễn Trọng Nguyên – học sinh lớp 4A trường tiểu học Tiền Yên, huyện Hoài Đức đã phát biểu cảm tưởng, chia sẻ những khó khăn của gia đình:

nguyen trong nguyen
Em Nguyễn Trọng Nguyên phát biểu tại buổi lễ.

“Bố em mất sớm, một mình mẹ vất vả làm thêm nuôi 2 anh em đi học…. Bản thân em cũng vừa học vừa phải phụ giúp mẹ!”
Lắng nghe những chia sẻ của Nguyên, có em nhỏ đã bật khóc vì đồng cảm:

emnhobatkhoc

Ảnh 3. Em nhỏ bật khóc vì đồng cảm

“Gia đình em cũng như thế!”
Vượt lên trên những khó khăn trong cuộc sống, các em đã luôn nỗ lực học tập và đạt được các thành tích cao trong học tập. Em Nguyễn Trọng Nguyên đã liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi trong 4 năm học qua.

Trong bài phát biểu, Nguyên cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với công ty TNHH Sungshin Vina đã quan tâm động viên đến các em.

Đây là lần thứ 2 công ty Sungshin Vina tổ chức chương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Hoài Đức, lần đầu năm 2011.

Với những ý nghĩa và giá trị sâu sắc mà chương trình mang lại, công ty Sungshin Vina sẽ phấn đấu đưa chương trình trở thành hoạt động thường niên tại Việt Nam.

Niem vui 2

niem vui

Niềm vui của các em nhỏ tại buổi lễ.

Ban biên tập công ty Sungshin Vina.

Mccardle’s tenure has been decidedly more low-key than that of her imposing admission-writer.com/ and controversial predecessor.